Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

Là một chàng trai sở hữu dáng người chuẩn mẫu, gương mặt điển trai cùng nhiều tài năng và thành tích đáng nể, ít ai biết rằng Đặng Thiên Anh đã từng trải qua thời kỳ khủng hoảng khi phát hiện ra mình bị hói đầu. Rất may, chàng hotboy đã tìm được cách phục hồi hoàn hảo. Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh nhé!

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

Có điều kiện tiếp cận và biết đến phương pháp cấy tóc tự thân chữa trị hói đầu rất hiệu quả, Thiên Anh không làm mất quá nhiều thời gian của mình thử qua những loại thuốc kích thích mọc tóc hay xử lý Đông Y. Lựa chọn cấy tóc là quyết định ngay từ đầu của anh. Thế nhưng, phải mất đến 3 lần thực hiện ở 3 địa chỉ khác nhau thì anh mới lựa chọn được cơ sở uy tín và xử lý được nhược điểm mái đầu.

I. Hói đầu cản bước tự tin của chàng hotboy

Đặng Thiên Anh – chàng trai sinh năm 1994 được nhiều người biết đến với nickname “hotboy Gia Lai”, “hotboy triệu views” với ngoại hình vô cùng điển trai, lịch thiệp.

Không chỉ là những danh xưng, Thiên Anh đã ghi dấu qua những cuộc thi lớn và giành được thành tích cao như Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013,… 

Hiện nay, chàng trai sinh năm 1994 còn tham gia đóng các MV, dẫn chương trình và đóng các phim ngắn bên cạnh công việc kinh doanh thẩm mỹ của mình.

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

Nổi bật về thành tích học tập và vẻ đẹp, thế nhưng, ít ai biết rằng, anh đã từng gặp phải tình trạng hói đầu khi mới chỉ hơn 20 tuổi. Và chính nhược điểm đó là điều khiến anh vô cùng tự ti khi giao tiếp với mọi người trong cuộc sống và công việc. Anh đã luôn phải cẩn thận và trau chuốt mái tóc bằng rất nhiều các loại phụ kiện để giấu đi nhược điểm này.

Anh chàng chia sẻ: “Trước đây, mình có một vấn đề về tóc chính là tóc rất thưa, hay bị bạn bè trêu chọc là tóc hói. Mình rất là tự ti về điều này.

Đặc thù công việc của Thiên Anh rất bận rộn nên nhiều khi không thể quan tâm hết mực đến mái tóc của mình. Cho đến khi tóc rụng nhiều, nhất là phần trước trán lộ cả mảng da đầu thì nỗi lo lắng bắt đầu lớn dần và lấy đi sự tự tin vốn có của anh”.

II. Đúng đắn lựa chọn cấy tóc nhưng lại thiếu may mắn

Là 1 người “trong ngành” làm đẹp, có điều kiện tiếp xúc và biết đến đa dạng các phương pháp hiện đại giúp cải thiện tình trạng hói đầu, anh có thêm nhiều lựa chọn tốt và phù hợp. Khi so sánh hiệu quả các cách khắc phục hói đầu, anh nhận thấy cấy tóc tự thân là phương pháp tốt, hiệu quả nhanh chóng và lâu bền.

Tin tưởng vào hiệu quả của phương pháp đem lại, anh nhanh chóng thu xếp để có thể tiếp nhận thủ thuật. Thế nhưng, may mắn không ở lại với anh ở ngay những lần đầu tiên.

“Tóc thời gian đó bị rụng nhiều và lộ rõ vùng chữ M nên mình có đi khám ở những phòng khám ở nước ngoài. Nhưng công nghệ trước đó chưa được tiên tiến. Lần đầu tiên mình cấy thì lấy khoảng 3000 nang tóc nhưng hiệu quả mang lại không như ý. Lượng tóc rất thưa, phân bổ diện tích không đồng đều, chỗ có chỗ không? Người ta không thiết kế được đường chân tóc như mình mong muốn. Điều này làm mình càng tự ti hơn. 

Lần đầu tiên mình làm theo FUT và có để lại sẹo. Ở đấy họ không dặn mình kỹ mình phải chăm sóc tóc thế nào? Cấy xong họ để cái đầu mình bọc nilon để khỏi bụi, khỏi vi khuẩn thôi”, Thiên Anh chia sẻ.

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

Nghĩ rằng hiệu quả không được đảm bảo vì mình thực hiện ở nước ngoài, ít có điều kiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo nên Thiên Anh tiếp tục thử cấy tóc một lần nữa tại một trong những cơ sở thẩm mỹ được đánh giá uy tín ở trong nước.

Khác xa với những lời quảng cáo, khi làm thủ thuật lần thứ 2, cơ sở này đã khiến anh vô cùng bất an khi họ sử dụng những dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn. Dù là một trung tâm thẩm mỹ lớn nhưng phòng lại không sát khuẩn, anh chia sẻ.

Với hai lần cấy, Thiên Anh đã phải lấy đi hơn 5000 nang tóc. Đây là phần tóc tự nhiên của anh, cũng đồng thời là nguyên liệu để thực hiện cấy tóc. Tuy nhiên, sự thất bại từ hai lần thực hiện đã khiến cho mái tóc của anh vốn đã hói nay càng thêm thưa hơn.

Đối mặt với sự thất bại từ công nghệ và cơ sở cấy tóc mà mình tin tưởng, không chỉ niềm tin mà cả cơ hội làm đẹp mái tóc của Thiên Anh dần thu hẹp lại. Đã có lúc sự chán nản đã le lói trong tiềm thức của chàng trai luôn tự tin và lạc quan ấy.

III. Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của Hotboy Đặng Thiên Anh

Không thực sự may mắn ở những lần làm đẹp đầu tiên, phải đến lần làm thủ thuật thứ 3 tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tại TP. HCM. Lần thứ 3 quyết định cấy tóc trước những thất bại nặng nề là điều không dễ dàng đối với Thiên Anh. 

Ban đầu khi đến với phòng khám, Thiên An lo lắng gấp 2, 3 lần người bình thường vì đã từng bị cấy hỏng. Hơn nữa, nếu xảy ra sai sót, rất có thể anh phải chịu cảnh mái tóc kém thẩm mỹ suốt đời. 

“Nếu lần 3 cấy hỏng là hết tóc rồi, còn tóc đâu mà cấy. Không còn tóc cấy thì kết quả thẩm mỹ đằng sau và trước rất xấu.

Mình cấy hỏng rất nhiều lần, việc mất tiền là đương nhiên nhưng hậu quả mang lại nhiều hơn thế, đó là ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi lần như thế dùng thuốc tê rất nhiều, thêm nữa là nang tóc lấy để cấy mà cấy hỏng coi như là mất”, Thiên Anh chia sẻ.

Khi thăm khám, các bác sĩ nhận định tình trạng tóc và da đầu của Thiên Anh tuy có nghiêm trọng nhưng hoàn toàn có thể khắc phục đạt hiệu quả. Không chỉ cam kết bằng lời nói từ bác sĩ, phòng khám và Thiên Anh cùng ký vào cam kết hiệu quả bằng văn bản trước khi thực hiện thủ thuật. Chính điều này khiến anh vô cùng tin tưởng vào phòng khám, khác hẳn với những lần làm thủ thuật trong lo lắng trước đó.

Ở lần cấy tóc này, các bác sĩ chỉ định xử lý cấy 2800 nang tóc theo phương pháp HAT. Đây là phương pháp cấy đơn phôi tỉ mỉ, giúp xử lý thẩm mỹ tốt trên các vùng da đầu diện tích nhỏ và bị tổn thương lớn.

Lựa chọn làm đẹp tại cơ sở trong nước, Thiên Anh không đặt nặng về các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Thế nhưng, chế độ chăm sóc từ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã làm anh bất ngờ.

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

“Ở Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế, bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ. Ngày nào như nào, chăm sóc ra sao, uống thuốc gì? Ngày thứ 10 tóc sẽ như thế nào? Điều này mình thực sự chưa từng nhận được ở hai lần cấy ghép trước đó, kể cả ở địa chỉ nước ngoài hay cơ sở uy tín trong nước kia”, Thiên Anh chia sẻ.

Công nghệ cấy tóc hiện đại, dịch vụ chăm sóc kỹ lưỡng cùng sự tuân thủ thực hiện theo chỉ dẫn của Thiên Anh đã giúp anh nhận được “trái ngọt”. 

“Tới tuần thứ 2, 3 tóc bắt đầu rụng để thay mới. Sau tháng thứ 3 bắt đầu mọc ổn định và duy trì vĩnh viễn. Mình đợi tới tháng thứ 4, 5, 6 tóc dần phục hồi, các sợi tóc mọc chắc khỏe, dày dặn. Niềm tin của mình lúc đó đã mãnh liệt hơn rất nhiều. Đến bây giờ, mình thấy tóc đã quá đẹp rồi. Sau gần 9 tháng cấy tóc, chẳng ai có nhận ra mái tóc đã từng hói của mình nữa”, Thiên Anh vui vẻ thổ lộ.

Quá trình phục hồi sau lần cấy thứ 3 này đã thực sự khiến anh bất ngờ. Không chỉ xử lý được những hậu quả mà do những lần cấy hỏng trước đó mà hiệu quả mọc lại còn giúp xóa sạch đi những dấu vết hói đầu trước kia. Bởi vậy, việc lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín là vô cùng quan trọng.

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh

Phục hồi hậu quả sau 2 lần cấy tóc hỏng của hotboy Đặng Thiên Anh đã thành công khiến anh đẹp hơn và tự tin hơn. Câu chuyện của anh sẽ trở thành động lực và tiếp thêm niềm tin cho những ai đã – đang bị chứng hói đầu làm phiền. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ về lông tóc giải đáp chi tiết nhất nhé!

Leave a Comment