Những kiểu tóc nam hói cho cánh mày râu không nên bỏ qua

Kiểu tóc nam hói nào vừa đẹp lại che đi khuyết điểm các mảng hói trắng trên da đầu luôn là nỗi băn khoăn của không ít cành mày râu. Vì vậy nếu bạn chưa tìm được kiểu tóc nào phù hợp cho mình đừng quên 7 kiểu đơn giản sau nhé!

Bệnh hói đầu là gì?

Đây là hiện tượng cơ thể bị rối loạn nội tiết khiến cho tóc rụng nhiều đột ngột và làm rõ vùng da đầu của bạn. Tuy không ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nó lại mang nỗi ám ảnh, sự tự ti và lo lắng cho những ai đang mắc phải tình trạng này.

Hói đầu không chỉ xuất hiện ở độ tuổi ngoài 40 giờ đây hiện tượng này đã có sự trẻ hóa, có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng và độ tuổi nào, nhiều người thậm chí mới chỉ có 20 tuổi nhưng đã bị hói đầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày vì vậy để nhanh chóng khắc phục tình trạng này hãy cùng tìm hiểu các kiểu tóc nam hói đơn giản dưới đây.

Những kiểu tóc nam hói che khuyết điểm hiệu quả

1. Kiểu tóc 3 phân tự nhiên

Bạn không biết cắt kiểu gì cho đẹp, cho hợp, thì nên chọn một vài kiểu tóc nam hói 3 phân cho đầu hói, kiểu này sẽ giúp bạn che đi phần khu vực đầu hói của mình và đem lại sự cân bằng cho màu tóc tự nhiên của các quý ông.

2. Tóc dựng và cắt sát hai bên side

Kiểu tóc cho người hói đỉnh đầu  này thường dành cho những quý ông 30, nếu bạn có chút râu quai nón hoặc râu ria hơi dài một chút thì kiểu đầu này sẽ cực kì lý tưởng luôn. Phần tóc dựng sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn, hai bên side tóc được cắt gọn, tạo cảm giác đồng đều và tạo ra nhiều mảng trắng trên đầu, để người khác khó nhận ra vùng tóc bị hói của bạn.

3. Buzz cut

Kiểu tóc nam hói cho người bị hói đỉnh đầu đơn giản mà nam tính này rất thích hợp nếu tóc có dấu hiệu mỏng ở đỉnh đầu và chân tóc. Nó giúp giảm sự chú ý từ đường chân tóc đến khuôn mặt, rất khó nhận ra bạn có chút tự ti vì mái đầu của mình.

4. Tóc xoăn cho người hói đỉnh đầu

Kiểu tóc cho người hói đỉnh đầu mà lại muốn tóc xoăn thì làm kiểu đầu nào cho hợp được nhỉ? Chắc chắn là tùy biến theo phong cách tự nhiên của những style tóc xoăn rồi. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn với những phần tóc đen đồng đều và không kém phần cá tính.

5. Comb over

Kiểu tóc nam hói này dành cho những quý ông có dấu hiệu rụng tóc nhiều vì nó chuyển đường chân tóc thành điểm mạnh. Bạn có thể làm mái tóc cảm giác dày và khoẻ hơn bằng cách phủ qua đường chân tóc.

Để có được kiểu tóc này, phái mạnh chỉ cần mái dài hơn một chút. Dùng wax để tạo kiểu, rồi chải tóc qua sau và sang một bên, đừng quên một chút gôm xịt tạo kiểu.

6. Kiểu tóc Mohawk

Nếu bạn trẻ trung và không có râu, cũng chẳng cần những phong cách dườm dà, thì kiểu tóc Mohawk của người da đỏ, sẽ là một kiểu tóc nam hói đẹp đấy nhé. Phong cách này đơn giản, nhẹ nhàng và che điểm hói cực kì tốt với phần tóc ngắn tự nhiên.

7. Kiểu tóc dựng cho người hói

Hãy cố gắng vuốt những phần tóc xung quanh và vun lại xung quanh vùng tóc hói để che bớt đi phần tóc lớp tóc mỏng đang bị hói của bạn, có thể dùng keo hoặc sáp để tạo sự đồng đều cho cả kiểu tóc. Đây cũng là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho người hói được nhiều người chọn nhất đó nha.

Hy vọng với những kiểu tóc nam hói trên đây sẽ giúp các anh chàng nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia về tóc và da đầu giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

Leave a Comment