MC Lê Anh nói gì về Cấy Tóc tự thân?

Hiện nay không chỉ làm đẹp về da và dáng mà ngay cả tóc cũng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi vì một mái tóc đẹp khiến gương mặt thay đổi đến 80%, đấy cũng là lý do vì sao mọi người lại lựa chọn công nghệ cấy tóc tự thân để thay đổi diện mạo. Cùng lắng nghe xem MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân khi là người kết nối mọi người đến với công nghệ cấy tóc hiện đại này trong bài viết dưới đây.

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân

MC Lê Anh được công chúng biết đến anh với vai trò MC từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon (2004 -2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec (2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam …

Ngày 08/1/2021, MC Lê Anh có mặt tại hội thảo cấy tóc của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế diễn ra ngày 08/01/2021 tại Hà Nội. Cùng bàn luận về các vấn đề về rụng tóc hói đầu, các vấn đề về cấy tóc, cấy râu, cấy lông cơ thể, cấy lông mày…. Với sự có mặt của Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn, Diễn viên Trọng Hưng, Gamer nổi tiếng Hiệp ProE và những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại phòng khám…

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân

Trong 4 tiếng bàn luận cũng với khách mời cũng như bác sĩ tại phòng khám, MC Lê Anh tỏ ra khá bất ngờ bởi lần đầu tiên được nghe và nhìn thấy phương pháp làm đẹp hiện đại như cấy tóc, cấy râu hay cấy lông cơ thể. Sau chương trình, Lê Anh cho biết:

“Ban đầu được mời làm MC cho hội thảo, Lê Anh cũng rất băn khoăn không biết đây là lĩnh vực như thế nào. Cũng chưa có đồng ý ngay nhưng khi tìm hiểu thấy đây là lĩnh vực khá thú vị, trong khi đó còn có sự có mặt của nam diễn viên Trọng Hưng, cùng nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ khác. Vì vậy mình đồng ý tham gia hội thảo.

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân

Điều mà Lê Anh ấn tượng nhất khi tham dự hội thảo là được trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia giỏi hàng đầu ở Việt Nam chuyên về các lĩnh vực lông, râu và tóc. Được nhìn thấy và được sờ vào những mái tóc, bộ râu vừa mới được tái tạo bởi phương pháp cấy tóc tự thân, thật sự thần kỳ bởi không có một dấu hiệu của sự can thiệp máy móc hay công nghệ mà hoàn toàn tự nhiên, thẩm mỹ.

Cũng từ hội thảo tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế mà Lê Anh biết được rằng cấy tóc tự thân là sử dụng chính các nang tóc thật của mình để cấy vào khu vực thiếu tóc, hói đầu với hai kỹ thuật hiện đại là HAT và FUE. Quá trình cấy rất nhanh chóng không đau và không để lại sẹo. Sau khi cấy chỉ sau 2 – 5 tháng hoàn toàn bình phục và mọc dài như những sợi tóc tự nhiên, phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ hói đầu, rụng tóc hay đơn giản chỉ muốn mái tóc mình dày hơn, che bớt đi phần trán cao không hợp phong thủy.

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân

Theo Lê Anh xu hướng làm đẹp hiện nay đang được chú trọng hàng đầu, thay vì sử dụng các công nghệ cũ lâu đời thì người tiêu dùng cần thông thái, lựa chọn cho mình phương pháp hiện đại đi lên theo thời gian. Để vừa đảm bảo được hiệu quả về thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho sức khỏe.

Lê Anh hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, cấy tóc tự thân sẽ trở thành liệu pháp điều trị hữu hiệu cho tất cả các trường hợp rụng tóc, hói đầu cũng như không có râu và không có lông trên cơ thể. Và Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế sẽ ngày càng khẳng định uy tín, năng lực của mình trong hoạt động điều trị tại Việt Nam”.

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân

Một lần nữa, Lê Anh xin gửi lời cảm ơn đến các vị bác sĩ, chuyên gia Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã giúp Lê Anh và tất cả mọi người có cái nhìn sâu hơn về vấn đề làm đẹp tại sự kiện lần này.

Xin chúc các vị khán giả quan tâm đến cấy tóc tự thân nhanh chóng lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và sở hữu cho mình mái tóc, bộ râu đẹp tự nhiên như mong muốn.

MC Lê Anh nói gì về cấy tóc tự thân khi là người đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật Cấy ghép tóc đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết.

Leave a Comment