Hướng dẫn tạo Ví (Wallet) Pi Network và cách sử dụng trong đợt test Ví

MÃ GIỚI THIỆU: vuvanxuongcntt

Thiết lập ban đầu:

 1. Ngay sau khi bạn chọn Wallet, một cửa sổ bật lên, với thông tin Khóa bí mật (Secret Key) của bạn. Vui lòng sao chép và lưu nó càng sớm càng tốt, điều này rất quan trọng, bạn cần nó để tạo ví của mình và trong tương lai cũng phải đăng nhập vào ví của bạn.
 2. Sau đó, sau khi Sao chép Khoá bí mật của bạn và lưu ở một nơi an toàn. Nhấp để tiếp tục đến cửa sổ mới và ở đó bạn thấy Tạo Cửa sổ Tab Wallet.
 3. Nhấp vào tab này và nhập Khóa bí mật mà bạn đã sao chép từ trang trước và nhấn enter, sau đó ví của bạn sẽ được tạo ngay bây giờ
 4. Ngay sau khi bạn tạo ví, bạn sẽ nhận được 100 Test Pi. (Test Pi khác Pi thực)

Để gửi:

 • Nhấn vào Send, sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ nơi bạn có thể nhập địa chỉ ví của bạn bè và nhập số Test Pi và nhấn nút enter, ngay sau khi nhấn enter, sẽ có Xác nhận cửa sổ để tiếp tục giao dịch của bạn. Bạn có thể nhấp vào xác nhận nếu bạn muốn tiếp tục giao dịch. Nếu không, bạn có thể từ chối nó.

Để nhận:

 • Nhấn nút Receive và bạn sẽ thấy Khóa Công khai của mình. Hãy gửi hoặc chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn để nhận Test Pi.
Hướng dẫn tạo Ví (Wallet) Pi Network

Lưu Ý:

 1. Khóa công khai (Public Key) bắt đầu bằng chữ “G”.
  Khóa bí mật (Secret Key) bắt đầu bằng “S”.
 2. Chỉ chia sẻ (Khoá công khai) Public Key của bạn với bạn bè.
  Nếu bạn chia sẻ Secret Key và Public Key, ai đó có thể có quyền truy cập vào ví của bạn và bạn có nguy cơ bị kẻ xấu đánh cắp Pi của mình ngay hôm nay và trong tương lai.
 3. Nếu bạn quên Sao chép Khoá Cá nhân của mình, sẽ mất một tuần để đặt lại, Hãy cẩn thận và sao chép Khoá Cá nhân của bạn trước.
 4. Nếu bạn chia sẻ Khóa riêng tư của mình trong bất kỳ Phòng trò chuyện nào, Bạn sẽ bị tắt tiếng trong 24 giờ
 5. Ví này cung cấp cho bạn 100 Test Pi, điều này rất khác với Ví sẽ sử dụng trên Mainnet.

** Cảnh báo: Hiện tại chưa có bằng chứng nào thể hiện việc đồng Pi có giá trị thực khi giao dịch, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thao tác cài đặt và khai báo thông tin.

Hãy đọc kỹ để không gặp sai sót nào!

https://www.youtube.com/watch?v=l0E4Tk_dw7A
https://www.youtube.com/watch?v=csMVlDhwl00

Leave a Comment