Hướng dẫn cách chuyển sang Page Pro5 (Page Profile)

Phương pháp chuyển từ giao diện page thường sang giao diện page pro5 này chỉ áp dụng randon page thôi ae nhé. một số page sẽ được, và một số page sẽ báo lỗi. mình làm 5 page thì được 3. Còn sử dụng page profile chán muốn quay về giao diện cũ thì cũng chuyển được luôn, nên ae k phải lo đâu. nhiều bác bán này nọ mệt quá.

1. Chuyển từ Page thường sang page Pro5

Đầu tiên ae ấn vào Page xong sau đó Coppy dòng bên dưới rồi Dán vào phía sau cùng của link page rồi Enter nhé .. xong nó hiện bảng lên ae cứ Oke với Next là dc.

?modal=page_transition_flow&notif_id=1258783064276162&notif_t=aymt_profile_plus_forced_transition_tip_notif&ref=notif.

Nguồn: Bùi văn Quang

  • Ví dụ Link page của e là: https://www.facebook.com/tamnhu04
  • Thì sẽ thành: https://www.facebook.com/tamnhu04?modal=page_transition_flow¬if_id=1258783064276162¬if_t=aymt_profile_plus_forced_transition_tip_notif&ref=notif.
Cứ thế mà ấn tiếp tục thôi……..
Một số ae báo lỗi như này thì thôi chấp nhận nhé . vì cái này nó cũng random ấy mà

Tỉ lệ chuyển thành công là 4/10. ae thích có page profile thì lập xong làm như bên trên là sẽ có page, page nào chuyển dc thì dùng .k thì xóa cũng chả sao.

2. Cách chuyển từ Page Profile về Page Truyền thống

Sau một hồi lượn vòng chơi trên page profile test với thử nghiệm các tút Adbread, IA. Nếu ae chán và muốn chuyển từ giao diện page profile về giao diện page cũ thì làm như hình dưới nhé

Cứ thế mà ấn tiếp tục thôi……..

Xem bài ae thấy hay và hữu ích thì Commen, Thả tim, Làm 1 hành động gì đó ủng hộ e đi <3 .. Chứ các bác toàn Xem Chùa thôi .như vậy lần sau ai Share cho các bác xem nữa.

Buồn vll..:( !!!

4 thoughts on “Hướng dẫn cách chuyển sang Page Pro5 (Page Profile)”

Leave a Comment