Giới Thiệu & Liên Hệ

Kính Chào Tất Cả Các Độc Giả Của Bstuvan.com

I. Giới Thiệu

Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở chuyên khoa cấy tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã được Bộ Y tế công nhận.

Với thế mạnh: Dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân, bác sĩ có chuyên môn cao, Phòng khám chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu về cấy ghép lông tóc và trị liệu da đầu của khách hàng.

Phòng khám luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức, tôn chỉ kinh doanh vì quyền lợi khách hàng. Cùng với đó là kim chỉ nan hoạt động: “Chi phí hợp lý, kỹ thuật an toàn, hiệu quả tối ưu ”. Ngoài cấy tóc tự thân, Phòng khám còn mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác như: cấy lông mày, cấy râu, cấy lông cơ thể ….Và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bstuvan.com ra đời với sứ mệnh giúp mọi người trang bị những kiến thức tổng hợp về Bệnh ViệnThông Tin ThuốcLoại BệnhDược liệuReview Chi PhíReview Công NghệHỏi Đáp, Sống khỏe mỗi ngày

Tất cả nội dung được tìm thấy trên trang web Bstuvan.com, bao gồm: văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc các định dạng khác được tạo ra chỉ nhằm mục đích thông tin nội bộ thành viên. Cung cấp thông tin trao đổi nhóm nội bộ được xác định rõ ràng và đối tượng mục tiêu thích hợp được xác định. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn chuyên môn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc dịch vụ y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi có thể có liên quan đến một tình trạng y tế. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn tìm kiếm nó vì những gì đã đọc trên trang web này.

Nếu nghĩ rằng có thể có một trường hợp khẩn cấp y tế, hãy gọi bác sĩ, đến phòng cấp cứu hoặc gọi số cấp cứu y tế 115 ngay lập tức.Bstuvan không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiến ​​hoặc thông tin khác có thể được đề cập trên Bstuvan.com. Việc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi dieutri.vn, thành viên của trang web trình bày nội dung là của riêng cá nhân.

Trang web có thể chứa các tài liệu hoặc thảo luận liên quan đến sức khỏe hoặc y tế liên quan đến tình trạng bệnh rõ ràng. Nếu thấy những tài liệu này gây khó chịu, có thể không sử dụng trang web của chúng tôi. Trang web và nội dung của nó được cung cấp trên cơ sở “nội bộ”

II. Liên Hệ

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ

Hotline: 024.3219.1111
Email: phongkhamcaytocquocte@gmail.com
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội