Cấy tóc vùng trán cải thiện đường chân tóc thưa

Mỗi người đều sở hữu một đường chân tóc riêng, hay còn gọi là tóc ở vùng trán có người đường chân tóc từ khi sinh ra đã gọn gàng và đầy đặn nhưng cũng có những người kém may mắn, đường chân tóc của họ thưa tóc và có khi còn quá cao làm lộ phần trán rộng hơn tổng thể khuôn mặt. Đối với những trường hợp đường chân tóc thưa mỏng thì phương pháp cấy tóc tự thân được coi là vị cứu tinh, mang đến cho họ niềm tin về một mái tóc đẹp tự nhiên với đường chân tóc hoàn hảo.

AI CẦN ĐIỀU CHỈNH ĐƯỜNG CHÂN TÓC?

Như bạn đọc đã biết, đường chân tóc là đường viền giao giữa phần da đầu và trán, đánh dấu khu vực nơi tóc bắt đầu mọc, với nữ giới thì khó có thể nhìn rõ đường tóc ở vùng trán này vì đa số tóc dài đã che phủ đi kha khá những vùng tóc mỏng, hay còn được gọi là “bò liếm”, nhưng đối với cánh mày râu, đường chân tóc xấu hay đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo cũng như thần thái khuôn mặt. Hiểu được tâm lý này, phương pháp điều chỉnh tóc ở vùng trán đã ra đời.

PHƯƠNG PHÁP CẤY TÓC VÙNG TRÁN – ĐIỀU CHỈNH ĐƯỜNG CHÂN TÓC

Để thay đổi tình trạng tóc ở khu vực này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng trong cấy ghép tóc tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu, phần tóc được chọn lấy ở vùng nhiều tóc phía sau gáy. Sau đó, bác sĩ sẽ lựa chọn các nang tóc khỏe nhất để cấy vào vùng da đầu trước trán. Phần nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích nhanh với da đầu, phục hồi và thúc đẩy quá trình phát triển các nang tóc mới, giúp tóc mọc lại khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

Tóc mọc lại sau một khoảng thời gian có thể sấy hay uốn, nhuộm bình thường, hoàn toàn khôi phục được diện mạo trước khi rụng tóc cho bệnh nhân. Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người và có thể thấy được rất rõ ràng.

ĐỊA CHỈ CẤY TÓC VÙNG TRÁN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở HÀ NỘI

Hiện nay trên thị trường cũng đã có khá nhiều thẩm mỹ viện phục vụ thực hiện cấy ghép tóc nhưng kỹ thuật bóc tách nang tóc từ chính bệnh nhân để cấy cho bệnh nhân thì Phòng khám Cấy tóc quốc tế là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phòng khám Cấy tóc quốc tế tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như kỹ thuật cấy ghép an toàn hiệu quả tuyệt đối.

Đối với thủ thuật cấy tóc tự thân ở vùng trán, thời gian thực hiện thủ thuật dao động trong khoảng từ 3-5 giờ đồng hồ. Sau khi kết thúc, bệnh nhân không cần phải nằm viện theo dõi, thông thường ngày thứ 4 sau thủ thuật có thể tiến hành gội đầu, 10 ngày sau có thể hồi phục như bình thường. Chi phí cho một ca thủ thuật cấy tóc vùng trán phụ thuộc vào độ thưa mỏng cũng như là số lượng nang tóc cần phải cấy, trung bình một bệnh nhân bị thưa, hói đường chân tóc sẽ cần cấy 1.000 đến 1.500 đơn vị nang tóc. Chi phí cấy tóc tự thân như vậy ước tính chỉ từ 32tr đến 46tr đồng.

Đường chân tóc thưa và cao đã có cấy tóc tự thân khắc phục nhược điểm này giúp bạn. Lấy lại diện mạo hoàn hảo nhanh chóng và an toàn nhất hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí tại Hà Nội và TP. HCM

Leave a Comment