Dáng mũi L line phù hợp với gương mặt nào?

Dáng mũi L line là dáng mũi quen thuộc mà hầu như những ai có nhu cầu nâng mũi đều đã nghe tới. Tuy nhiên, khi nâng mũi, bạn sẽ được lựa chọn nhiều dáng mũi khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn dáng mũi phù hợp và làm sao để biết mũi L line hợp với khuôn mặt nào? Nếu bạn có những thắc mắc này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm này nhé!

Dáng mũi L line được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay

Nâng mũi L Line là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dáng mũi L line là dáng mũi mà khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy sống mũi cao, thon gọn, giống chữ L, có nét hơi tây tây.

Ưu điểm của nâng mũi L Line

Nâng mũi L line sở hữu những đặc điểm như sau:

  • Dáng mũi cao, thẳng, hài hòa, sắc nét. Sóng mũi từ giữa trán tới đỉnh mũi tạo thành chữ L
  • Chất liệu sử dụng có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng. Đồng thời, chất liệu này không bị biến đổi theo thời gian.
  • Các liên kết của tế bào ở dưới tầng trung bì giúp tạo ra khả năng đàn hồi và độ bám dính tốt, trải đều trên bề mặt mũi. Nhờ vậy mà quá trình thực hiện sẽ không bị co lệch các tổ chức xung quanh mũi.
  • Sau khi thực hiện, đối tượng nâng mũi sẽ ít xảy ra trường hợp sưng đỏ, đau nhức. Thời gian hồi phục diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ sớm sở hữu một dáng mũi cao thanh tú mà không bị lộ sống mũi hay bóng đỏ ở phần đầu mũi.

Vậy, dáng mũi này phù hợp với đối tượng, khuôn mặt nào? Hãy cùng theo dõi phần dưới đây để được giải đáp.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi bằng sụn tai đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu? Có tốt không?

Mũi L line chứa nhiều ưu điểm nổi bật so với các dáng mũi khác

Mũi L Line hợp với khuôn mặt nào?

Dựa vào các đặc điểm được nêu ở trên, chúng ta có thể thấy được dáng mũi này phù hợp với các trường hợp như:

  • Đầu tiên phải đề cập tới những người có dáng mũi thấp, ngắn muốn nâng cao để khuôn mặt hài hòa.
  • Người có các khuyết điểm như dáng mũi gãy, hếch, cánh mũi to bè,… muốn được cải thiện
  • Trường hợp mũi bị chấn thương do tai nạn cũng được áp dụng dáng mũi này.
  • Người sở hữu gương mặt vuông, mặt nhọn, mặt góc cạnh hoặc mặt có nét lai tây. 

Chúng ta có thể thấy được dáng mũi s line rất phù hợp với người Việt Nam bởi người Việt có đặc điểm mũi thấp, cánh mũi dày, bè ra hai bên.

Tuy nhiên, để biết chính xác liệu khuôn mặt của bạn có hợp với dáng mũi này hay không thì tốt nhất bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ để được các Bác sĩ thăm khám và đưa ra đánh giá.

Quy trình tạo hình dáng mũi phù hợp với gương mặt

Nếu bạn đã biết qua quy trình nâng mũi s line thì bạn có thể hình dung ra được quy trình tạo hình dáng mũi l line. Vì bản chất cả hai sử dụng kỹ thuật giống nhau, chỉ có ở giai đoạn tạo hình dáng mũi. Còn nếu bạn chưa biết thì chúng tôi sẽ trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất như sau: Ban đầu, bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra cấu tạo và dáng mũi ban đầu. Sau đó đo và vẽ dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể hỏi Bác sĩ về quy trình này để hiểu rõ hơn khi thăm khám hay sử dụng các dịch vụ nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ.

Với sự xuất hiện quá nhiều của các cơ sở thẩm mỹ mà nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Bất kì ai cũng tự đặt cho mình câu hỏi: Làm đẹp ở đâu là an toàn, uy tín.

Để lựa chọn được một địa chỉ như vậy, trước hết bạn phải nhận biết được nhu cầu của bản thân. Sau đó tra cứu thông tin trên mạng Internet hay hỏi han người thân, bạn bè về một số địa chỉ được đánh giá tốt.

Lúc này, bạn nên trực tiếp gọi điện hoặc đến từng cơ sở thẩm mỹ đó để được các Bác sĩ thăm khám cũng như đưa ra giải pháp thích hợp. Bên cạnh đó, thông qua một số tiêu chí khác chẳng hạn như: giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thái độ nhân viên,… thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được một cơ sở thẩm mỹ phù hợp.

Tại Top Nose, chúng tôi luôn đi theo một quy trình rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn cũng như kết quả đạt mức tối đa. Từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo vẽ, gây tê, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật,… đều được chúng tôi theo sát, đồng hành cùng Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Viện Nâng Mũi Chuyên Sâu TopNose

Website: https://topnose.vn/

Chúng tôi tự hào là cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện vô số ca phẫu thuật nâng mũi thành công mang tới dáng mũi ưng ý cho tất cả Quý khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu, đừng ngần ngại chia sẻ tình trạng của bản thân để được các Bác sĩ tại Top Nose tư vấn giải pháp phù hợp nhé!

Leave a Comment