Cấy Lông Mu hết bao nhiêu tiền? Liệu có an toàn không?

Cấy lông mu hết bao nhiêu tiền? Đây là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu muốn “tân trang” vùng kín. Nếu còn ngại ngùng, các bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Cấy Lông Mu
Cấy Lông Mu

Cấy lông mu là gì?

Cấy lông mu là thủ thuật thẩm mỹ tương đối bí mật trong số các thủ thuật cấy ghép nang tóc vì cấy ở khu vực nhạy cảm. Các bác sĩ sẽ chọn lọc những nang tóc khỏe mạnh nhất để cấy ghép vào vùng lông mu theo định hình từ trước.

Sau khi cấy ghép, lông mu vẫn giữ được độ xoăn vốn có, không có phản ứng đào thải hay dị ứng nên rất an toàn. Đặc biệt, tỷ lệ thành công của cấy lông mu khá cao, trên 95% nên chỉ cần cấy một lần và không bị rụng trở lại. Bạn vẫn có thể định kỳ cắt tỉa cho gọn gàng để vùng kín nữ giới trông gợi cảm hơn.

Tại sao nhiều người lại thích cấy lông mu?

Thời gian gần đây, nhiều chị em rủ nhau đi cấy lông mu. Dịch vụ này có gì hấp dẫn đến vậy? Cấy lông mu hết bao nhiêu tiền?

Theo thống kê, hiện nay, khoảng 5% nữ giới trẻ tuổi không có lông mu. Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hoặc một số bệnh lý khiến lông vùng kín bị rụng, thưa hoặc không thể mọc lại.

Hơn nữa, ai cũng biết vai trò của lông mu chính là:

  • Bảo vệ vùng kín khỏi những tổn thương, va chạm
  • Điều hòa thân nhiệt, giữ ấm cho vùng kín
  • Tăng cảm hứng và khoái cảm tình dục

Vì thế, cấy lông mu chính là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng vô mao, tạo nét gợi cảm, quyến rũ cho phái nữ.

Cấy lông mu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy lông mu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Kỹ thuật cấy ghép
  • Cơ sở vật chất
  • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhiều phòng khám tại Việt Nam đã và đang áp dụng chi phí cấy lông mu bằng phương pháp HAT với giá khoảng từ 52 triệu đồng/ca.

Một số nơi được đầu tư máy máy hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép thành công. Thao tác tỉ mỉ, chính xác và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Cấy lông mu khá tư mật trên cơ thể bệnh nhân. Vì thế, từ khi thăm khám kiểm tra và tiến hành phẫu thuật đều có sự có mặt của nhân viên nữ. Chế độ chăm sóc sau khi cấy ghép được các bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng.

Leave a Comment