Cấy lông mày chỉ sau 3-4 tiếng để có cặp chân mày hoàn hảo

Lông mày của bạn bị nhạt, thưa? Các chị em quá mệt mỏi khi phải kẻ lông mày hàng ngày hay mỗi năm lại phải đi xăm, thêu lại lông mày một lần? Nam giới bị ít lông mày mà không biết làm sao? Cấy lông mày chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được hàng lông mày dày đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

cấy lông mày

I. CẤY LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Trước nay người ta vẫn quan niệm: lông mày đậm hay nhạt sẽ phần nào phản ánh số mệnh một người. Lông mày có đen dày, rậm thì đó mới là người thông minh, sắc sảo, sau này có thể làm nên chuyện, vận mệnh tốt. Bởi vậy, ai cũng đều mong muốn sở hữu đôi chân mày đầy đặn tự nhiên, nhưng không phải ai cũng đều có may mắn đó.

Vì thế, phương pháp cấy ghép lông mày (hay cấy sợi chân mày) là giải pháp toàn diện cho hàng lông mày dày đẹp như ý. Bác sỹ sẽ lấy các nang tóc khỏe mạnh phù hợp để cấy vào vùng lông mày theo chiều mọc tự nhiên của lông, giúp “che phủ” vùng lông mày bị thưa, nhạt màu, từ đó đem đến hàng chân mày đầy đặn, tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

Cấy lông mày có thể được áp dụng cho cả nam và nữ – tất cả những ai gặp phải các tình trạng như không có lông mày, có sẹo ở lông mày, lông mày thưa, nhạt màu, mong muốn sở hữu đôi chân mày đẹp, dày dặn, tự nhiên. Các chị em đã từng phun, xăm lông mày nhưng thất bại cũng có thể điều chỉnh lại bằng phương pháp này.

cấy lông mày

II. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN

100% không đau, không phẫu thuật – cấy ghép lông mày thực sự là giải pháp hữu hiệu nhất cho diện mạo của bạn với những ưu điểm vượt trội:

1. 100% KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN

Khi thực hiện cấy ghép lông mày, khách hàng hoàn toàn không phải gây mê, thay vào đó chỉ cần gây tê cục bộ. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng vừa có thể xem điện thoại, xem tivi, đọc báo… vừa không cảm thấy bất cứ đau đớn gì.

2. MANG LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN, HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Các nang tóc sau khi được cấy cẩn thận theo đúng chiều mọc của lông mày sẽ phát triển bình thường như lông mày thật, đem đến vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên cho khách hàng. Các sợi lông được cấy vào sẽ mọc lên, phát triển như bình thường, vì thế sẽ không bị rụng hay mờ đi theo thời gian.  

cấy lông mày

3. HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG

Cấy ghép lông mày bằng biện pháp cấy ghép tự thân được đánh giá là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Vì sử dụng chính những nang tóc trên cơ thể nên phương pháp này hoàn toàn không gây ra biến chứng hay tình trạng bài trừ, đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN, KHÔNG CẦN NẰM VIỆN

Quy trình cấy ghép lông mày chỉ kéo dài trong khoảng 3-4 tiếng, hoàn toàn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi cấy lông mày mà không cần nằm lại theo dõi hay nghỉ ngơi.

cấy lông mày

III. QUY TRÌNH CẤY GHÉP LÔNG MÀY TỰ THÂN

  • Bước 1: Thăm khám, và định hình, thiết kế lông mày
  • Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy
  • Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy
  • Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng
  • Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy
  • Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển
  • Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

IV. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẤY LÔNG MÀY TẠI TRUNG TÂM CẤY TÓC QUỐC TẾ?

Trung tâm Cấy tóc Quốc tế tự hào là đơn vị đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao. Đến với dịch vụ cấy ghép lông mày tại đây, khách hàng sẽ được:

1. TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP HAT TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở đầu tiên, duy nhất ở Việt Nam hiện đang sở hữu, áp dụng kỹ thuật cấy ghép tự thân HAT tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. So với các công nghệ cấy lông mày khác, đường kính đầu bút cấy sử dụng của phương pháp HAT được hạn chế đặc biệt chỉ còn 0,6mm, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

cấy lông mày

2. ĐƯỢC TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ BỞI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TRONG LĨNH VỰC CẤY GHÉP THẨM MỸ

Đến với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ hàng đầu với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn phụng sự tận tâm đối với khách hàng.

3. HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NƯỚC NGOÀI

Tất cả trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều đảm bảo tuân thủ yêu cầu Bộ Y tế, đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Toàn bộ các ca điều trị công nghệ tại đây luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật tuân thủ các quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

Cấy lông mày là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai không có lông mày, lông mày thưa, lông mày khuyết hoặc muốn cải thiện cặp chân mày với bất cứ lí do nào. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé!

Leave a Comment