[GIẢI ĐÁP] Cấy lông mày có thực sự tốt không?

Cấy lông mày có tốt không luôn là câu hỏi của nhiều người trước khi tân trang lại cặp chân mày của mình. Vì vậy để hiểu hơn phương pháp làm đẹp này hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây!

Cấy lông mày có thực sự tốt không

Cấy lông mày là gì?

Trước khi tìm hiểu cấy lông mày có tốt không thì bạn cần biết cấy lông mày là gì? đây là một thủ thuật lấy những nang tóc khỏe mạnh, bóc tách, nuôi dưỡng và cấy vào vùng lông mày, điều chỉnh đúng theo hướng định sẵn, tạo ra hình dáng lông mày tự nhiên và thật nhất.

Vùng cấy cần được chăm sóc và theo dõi thường xuyên để các sợi lông có thể sống được và phát triển tốt. So với các phương pháp phun xăm, thêu sau một thời gian màu có thể bay đi.

Cấy lông mày giúp bạn khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, sẹo lông mày… trở nên đầy đặn, tự nhiên không chỉ cho chị em mà còn cả với đấng mày râu.

Cấy lông mày có tốt không?

Một cặp lông mày, thưa ngắn nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể khuôn mặt, nó khiến cho khuôn mặt không được hài hòa và không có tướng. Vì vậy thay vì thực hiện các biện pháp phun, xăm, điêu khắc thì cấy lông mày tự thân là lựa chọn tuyệt vời cho bạn hoàn toàn giải đáp thắc mắc cấy lông mày có tốt không? của nhiều người.

Cấy lông mày có thực sự tốt không
Hình ảnh Vũ Hoàng Thùy Trang Cấy lông mày

Ưu điểm của cấy lông mày:

  • Lông mày được cấy từ chính tóc mai của mình sẽ tồn tại vĩnh viễn
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Sau 3 tháng bạn sẽ có cặp lông mày rậm rạp tự nhiên màu sắc tương đồng với những sợi lông mày trước đó
  • Bạn có thể cấy lông mày theo khuôn mong muốn

Nhược điểm của phương pháp cấy lông mày :

Cấy lông mày là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay vì vậy chi phí cho một cặp lông mày hơi cao, nhưng ngược lại hiệu quả mà nó mang lại hơn cả mong đợi thì đây không phải vấn đề đáng quan tâm.

Quy trình thực hiện cấy lông mày

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng chân mày, khảo sát khu vực lấy nang tóc trước khi cấy.
  • Bước 2: Tiếp đến họ sẽ xác định vùng lấy tóc và chọn lượng nang tóc khỏe mạnh, phù hợp.
  • Bước 3: Tiệt trùng và gây tê khu vực lông mày, đánh dấu khuôn lông mày cần cấy và tiến hành cấy tóc cho từng nang tóc khỏe mạnh vào vị trí chân mày theo hướng mọc tự nhiên.
  • Bước 4: Sau khi cấy sẽ được bôi thuốc và băng kín vùng cho tóc
  • Bước 5: Cuối cùng trong 30 phút nghỉ ngơi trên giường bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc và lịch tái khám.

Nên cấy lông mày ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người các trung tâm spa, thẩm mỹ hay phòng khám mọc ra rất nhiều, phương pháp cấy lông mày tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cần phải tỉ mỉ, chuẩn xác dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vì vậy ngoài việc tìm hiểu phương pháp cấy chân mày bạn phải chú ý tìm hiểu những trung tâm làm đẹp uy tín để thực hiện phương pháp làm đẹp cho mình.

Để lựa chọn địa chỉ cấy lông mày uy tín chị em có thể tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp, đánh giá từ khách hàng, nhân viên tư vấn và công nghệ làm đẹp có tiên tiến không, có chuyên nghiệp không từ đó đưa ra quyết định lựa chọn đúng nhất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến và an toàn này nhanh chóng sở hữu cặp chân mày như mong muốn!

Leave a Comment