[Review công nghệ] Có nên Cấy Chân Mày không?

Chân mày là phần không thể thiếu được trên gương mặt. Không chỉ giúp dung hòa mọi đường nét, lông mày còn đảm nhiệm chức năng bảo vệ đôi mắt trước các yếu tố gây hại như mồ hôi, nước mưa, bụi…

Hiện nay, cấy chân mày có thể đồng thời giải quyết hai vấn đề mà nhiều người có hàng lông mày thưa, mỏng đang gặp phải. Vậy cấy chân mày là gì? Cấy chân mày có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cấy chân mày là gì?

Cấy chân mày là một tiểu phẫu thẩm mỹ được phát triển từ công nghệ cấy tóc tự thân. Khi này, từng nang tóc khoẻ mạnh của khách hàng sẽ được bóc tách và chọn lọc để cấy chỉ định vào phần da chân mày bị thiếu, đảm bảo thẩm mỹ và nhu cầu thực tế.

Việc dùng nang tóc tự thân để cấy ghép sẽ tăng tỷ lệ thành công, giảm đào thải khi thực hiện. Sau khi tương thích, các sợi lông mày sẽ mọc tự nhiên. Đây là lông mày thật nên chúng sẽ được thay thế theo chu kỳ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc không bị trụi rụng trở lại.

Điểm khác biệt giữa cấy chân mày với cấy tóc tự thân

Cấy chân mày tự thân thực hiện với kỹ thuật HAT. Khác với cấy tóc tự thân thông thường, kỹ thuật HAT có độ chi tiết và tỉ mỉ hơn. Mỗi nang tóc chữa 2-3 sợi tóc sau khi được chọn lọc sẽ tiếp tục được phân tách và lấy 1 sợi duy nhất bằng thiết bị chuyên dụng đường kính siêu nhỏ.

Điều này sẽ hạn chế được tối đa việc xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, đồng thời thời gian phục hồi cũng được rút ngắn đi.

Nang tóc dùng để cấy chân mày bằng kỹ thuật hiện đại này sẽ giữ lại một phần thân tóc với độ dài khoảng 1cm, đảm bảo thẩm mỹ ngay khi kết thúc thủ thuật.

Chi phí cấy chân mày là bao nhiêu?

Cấy chân tự thân hiện đang là xu hướng làm đẹp chuyên nghiệp được cả nam và nữ giới lựa chọn. Với mức độ chi tiết cao, yêu cầu lớn như trên thì chi phí thực hiện là bao nhiêu?

Cấy chân mày tự thân là phương pháp làm đẹp phổ biến ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển. Dịch vụ này có mức giá phổ biến khoảng 5.000 USD (gần 117 triệu đồng). Tại một số cơ sở chuyên biệt, giá có thể lên tới gần 200 triệu đồng.

Hiện nay, cấy chân mày tự thân đã được một số phòng khám cấy tóc ở Việt Nam nhập khẩu trực tiếp công nghệ, máy móc và áp dụng trong nước. Chi phí cấy lông mày (Chân mày) được tính trọn gói với mức giá khoảng tầm 52.500.000 VNĐ/ca thủ thuật. 

Ngoài mức chi trả được giảm đi đáng kể, làm thủ thuật trong nước còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển, ăn ở và sinh hoạt trong khi các kỹ thuật và hiệu quả vẫn được đảm bảo. 

Có nên cấy chân mày không?

Một đôi lông mày đẹp và phù hợp sẽ khéo léo giấu đi những nhược điểm, giúp gương mặt trở nên thanh thoát. Hiện nay, có nhiều phương pháp làm đẹp chân mày như điêu khắc, phun xăm.

Tuy vậy, các cách này thực chất là phương pháp bôi mực nhằm mô phỏng các sợi lông mày. Về lâu dài, kết quả từ điêu khắc hay phun xăm sẽ bị mờ đi và phải thực hiện nhiều lần nếu muốn giữ được thẩm mỹ.

Cấy chân mày tự thân vượt trội hơn về hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng của lông mày như một bộ phận cơ thể. Do vậy, thay vì lựa chọn những kỹ thuật tác động bên ngoài như phun xăm hoặc điêu khắc, cấy chân mày được nhiều người lựa chọn bởi hơn hẳn.

Khi sở hữu cặp chân mày thật, bạn có thể biến hóa khuôn mặt mình theo muôn vàn kiểu trang điểm, thậm chí nhuộm mày phù hợp với màu tóc mà bạn đang để.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về kỹ thuật và chi phí cấy chân mày tự thân. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ làm đẹp phù hợp.

Leave a Comment