Cách sinh con gái theo khoa học đơn giản và hiệu quả

Đối với những cặp vợ chồng đang mong có con gái, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sinh con gái theo khoa học đơn giản dựa vào cách tính ngày rụng trứng, cách quan hệ và chế độ dinh dưỡng… để giúp bạn có được công chúa như ý muốn.

CÁCH SINH CON GÁI THEO KHOA HỌC ĐƠN GIẢN

1. Cách sinh con gái theo khoa học dựa vào ngày rụng trứng

Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn, tỷ lệ sinh con gái của phương pháp này là 75%. Theo phương pháp cách tính ngày rụng trứng để sinh bé gái thì vợ chồng bạn nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng từ 2 – 4 ngày.

Phương pháp này dựa vào tốc độ bơi và thời gian sống của tinh trùng, do tốc độ tinh trùng Y nhanh hơn tinh trùng X và thời gian sống của tinh trùng X cũng lâu hơn tinh trùng Y. Vì vậy quan hệ trước ngày rụng trứng 2 – 4 ngày sẽ giúp cho tinh trùng X dễ gặp trứng hơn.

Với phương pháp này yếu tố quan trọng nhất là xác định thời gian rụng trứng. Để biết ngày rụng trứng của mình để căn thời gian bạn nên:

– Cài phần mềm theo dõi ngày rụng trứng trước khi có kế hoạch sinh bé vài tháng để theo dõi

– Dùng que thử rụng trứng để xác định ngày rụng trứng

Những người có chu kỳ kinh nguyệt đều sẽ tính: Ngày rụng trứng = chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày.

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt bạn dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 – 14 = 14, vậy ngày rụng trứng của bạn sẽ rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ kinh trước.

Còn nếu chu kỳ kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kỳ kinh trước.

– Theo dõi chất nhầy tiết ra từ tử cung

– Do thân nhiệt mỗi ngày, ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng lên đột ngột.

Bạn nên theo dõi và xác định ngày rụng trứng của mình trước vài tháng để biết được quy luật và xác định được khoảng thời gian trước ngày rụng trứng cho chính xác.

Cách để sinh con gái
Cách để sinh con gái

2. Thời điểm quan hệ nếu muốn mang thai con gái

Các cặp vợ chồng mong muốn sinh con gái có thể nghĩ đến việc lên kế hoạch về thời gian, cách thức quan hệ để nâng cao khả năng mang thai con gái. Bạn đừng nên phó mặc cho tự nhiên mà hãy tìm hiểu các thông tin về việc này.

Vào năm 1960, bác sĩ Shettles đã đưa ra các phương pháp nhằm giúp tăng khả năng mang thai con gái. Những việc bạn cần làm như sau:

– Quan hệ mỗi ngày kể từ ngày kỳ kinh của bạn kết thúc, việc này giúp tinh trùng X có thể sẵn sàng để gặp trứng và thụ tinh.

– Nên tránh quan hệ ngay thời điểm trứng rụng hoặc sau đó, tinh trùng X di chuyển khá chậm nên bạn hãy hành động một vài ngày trước.

– Ngay trước thời điểm rụng trứng, môi trường âm đạo của người phụ nữ thường chứa nhiều chất axit hơn và việc này giúp bạn mang thai con gái.

– Nếu có thể nên tránh để phụ nữ đạt được cực khoái vì lúc đó môi trường âm đạo của người phụ nữ lý tưởng cho các tinh trùng đực hoạt động hơn. Kết quả là bạn có thể mang thai một bé trai.

3. Cách quan hệ để sinh con gái theo ý muốn

– Quan hệ khi môi trường âm đạo giàu axit: Một trong những cách sinh con gái cao mà chị em có thể áp dụng là quan hệ khi môi trường âm đạo giàu axit. Theo nghiên cứu, tinh trùng X có đặc điểm thích nghi với môi trường axit âm đạo, axit càng cao thì tỷ lệ mang thai con gái của bạn càng lớn.

Để tạo môi trường axit, chị em nên bổ sung chế độ ăn giàu canxi và magie như sữa chua, pho mát, lạc, vừng…Đồng thời, thụt rửa âm đạo với dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội trước khi quan hệ.

Tất cả sự chuẩn bị này sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X. Cùng lúc tiêu diệt và ngăn chặn tinh trùng Y. Giúp bạn sinh con gái như ý muốn.

– Tư thế quan hệ sinh con gái:

·        Tư thế quan hệ nông: Theo các chuyên gia sinh sản cho rằng, nếu muốn sinh con gái thì các cặp vợ chồng nên yêu ở tư thế quan hệ nông, điều này sẽ giúp cho tinh trùng X phát huy thế mạnh của mình. Xuất tinh nông là khi xuất tinh tránh cho đầu dương vật sâu tận cửa tử cung, cách này sẽ làm tăng lợi thế cho tinh trùng X tiếp cận với noãn hơn tinh trùng Y bạn sẽ đạt được tỉ lệ sinh con gái cao.

·        Quan hệ tránh đạt cực khoái: Tránh đạt cực khoái ở phái nữ sẽ tăng thêm phần trăm thành công cho mong muốn sinh con gái. Do đó, để sinh con gái, chị em rõ ràng phải chịu thiệt hơn. Khi phụ nữ lên đỉnh cũng sẽ xuất tinh, môi trường này vô tình tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Trong khi tinh binh X chỉ ưa chuộng giàu axit.

Trong hoặc sau khi quan hệ, người vợ không nên kê gối ở hông bởi điều này sẽ giúp cho tinh trùng Y tiến nhanh vào cổ tử cung hơn tinh trùng X.

Ngoài ra trong vòng 3 đến 4 ngày trước khi giao hợp, cả hai vợ chồng nên ăn mặc kín đáo. Tránh ăn vận quá thoáng, tránh đến nơi có nhiều gió, hạn chế vào môi trường có máy lạnh. Khi ấy, tinh trùng Y sẽ yếu đi và tinh trùng X trở nên vượt trội hơn.

4. Bí quyết sinh con gái dựa vào chế độ ăn

Cách sinh con gái đơn giản
Cách sinh con gái đơn giản

Có chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho việc thụ thai con gái diễn ra thuận lợi. Vậy muốn sinh con gái nên ăn gì?

– Bổ sung các thực phẩm giàu canxi và magie sẽ giúp phụ nữ dễ dàng mang thai bé gái hơn.

– Tăng đồ ăn ngọt, giảm muối trong đồ ăn, ăn nhạt và trong khẩu phần ăn hàng ngày.

– Ăn nhiều món ăn có vị chua hoặc giàu tính axit cũng là một cách sinh con gái hiệu quả, nó giúp giảm độ pH trong âm đạo của người phụ nữ, từ đó gây bất lợi cho tinh trùng Y khi tham gia vào quá trình thụ thai và tạo điều kiện cho tinh trùng X thụ tinh với trứng để hình thành giới tính nữ.

Ngoài ra, cũng có một số loại thực phẩm cần tránh khi muốn sinh con gái:

– Kiêng thực phẩm chứa kali, natri như cá hồi, xúc xích, đồ chiên, rán…

– Hạn chế ăn mặn

– Riêng với nam giới, nên tránh ăn những thực phẩm giàu kẽm để tăng khả năng sinh con gái. Thực phẩm chứa nhiều kẽm nên chú ý như hải sản, cùi dừa, thịt lợn, đậu hà lan…

5. Quan hệ có con gái dựa theo lịch Trung Hoa

Sinh bé gái được rất nhiều phụ huynh yêu thích
Sinh bé gái được rất nhiều phụ huynh yêu thích

Ngoài những cách sinh con gái theo khoa học trên, thì nhiều cặp vợ chồng cũng áp dụng biện pháp dựa vào lịch Trung Quốc cũng khá thú vị. Các mẹ có thể tham khảo như sau:

Lấy tổng tuổi của 2 vợ chồng theo lịch âm trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại trừ đi 9, tiếp tục trừ 8, rồi lại trừ 9, trừ 8… Cứ thế cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu số hiệu cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai. Còn thụ thai ngoài năm sinh trong năm thì là con gái. Nếu là số lẻ, thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Còn thụ thai ngoài năm sinh trong năm là con trai.

Ví dụ: Chồng 35 tuổi, vợ 29 tuổi làm theo cách tính trên có 35 + 29 = 64; 64 – 40 = 24; 24 – 9 = 15; 15 – 8 =7. Kết quả là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái.

Hy vọng với những thông tin trên đây, đã giúp các cặp vợ chồng nắm trong tay một số cách sinh con gái theo khoa học. Chúc các bạn thành công và săn được thiên thần đáng yêu cho mình.

Leave a Comment