Bệnh viện K Tân Triều – Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Bệnh viện K Tân Triều là cơ sở y tế uy tín trong khám, phát hiện và điều trị ung bướu. Sau đây là kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều giúp việc khám chữa bệnh thuận tiện, dễ dàng hơn.

Giới thiệu về bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K Tân Triều hay còn gọi là Bệnh viện K3 Bệnh ra đời từ năm 2012 nhằm giảm tải cho Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp. Bệnh viện K Tân Triều chuyên khám, phát hiện sớm và điều trị ung thư cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị ung thư vào loại hiện đại nhất Việt Nam. Bệnh viện có ưu thế trong việc chẩn đoán mô bệnh học ung thư, một phương pháp chẩn đoán quan trọng nhất trong ung thư. Một số kỹ thuật đang được tiến hành tại Bệnh viện K Tân Triều như sử dụng robot trong phẫu thuật và xạ trị; nút động mạch gan, nút tĩnh mạch cửa; điều trị Gamma Knife thường quy cho các bệnh nhân u não và các bệnh lý khác về não; ứng dụng các liệu pháp miễn dịch, các kỹ thuật xạ trị hiện đại như xạ trị từ ngoài, xạ trị áp sát trong điều trị ung thư vú, phụ khoa.

Thông tin địa chỉ Bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K Tân Triều
Bệnh viện K Tân Triều

Địa chỉ: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: http://benhvienk.vn/

Email: benhvienk@bvk.org.vn

Điện thoại: 0904 690 818

Loại bệnh viện: Bệnh viện tuyến Trung Ương

Tên tiếng anh: Viet Nam National Cancer Hospital 

Giấy phép:

Nhúng bản đồ:

Sơ đồ bệnh viện ……

Giờ khám chữa bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30- 17h.

Bệnh viện K Tân Triều có tổ chức khám theo yêu cầu vào các ngày Thứ 7, đón tiếp bệnh nhân từ 7h, bắt đầu khám từ 7h30.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều

Một góc bệnh viện K Tân Triều
Một góc bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K Tân Triều là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Bệnh viện hoạt động với chức năng: Khám và điều trị bệnh, phòng chống và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu và một số bệnh khác trong khả năng của bệnh viện cho người bệnh trong và ngoài nước.

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện K Tân Triều có vị trí tại tầng 1, 2 nhà A gồm: 08 cửa tiếp đón và đăng kí khám bệnh, 12 phòng khám, 02 phòng soi phụ khoa, 02 phòng lấy máu xét nghiệm, 01 phòng nội soi Tai – Mũi – Họng và 01 phòng cấp cứu.

Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện K Tân Triều

Quy trình đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều như sau:

  • Bước 1: Làm thủ tục đăng kí khám tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu. Trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi và bệnh nhân cần cấp cứu sẽ được ưu tiên khám trước.
  • Bước 2: Khám lâm sàng với bác sĩ và làm các xét nghiệm liên quan (nếu cần). Nếu có thẻ Bảo hiểm y tế, quay lại cửa 14 để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm.
  • Bước 3: Tới phòng xét nghiệm để nộp phiếu đã đóng dấu. Lấy số thứ tự và chờ đến lượt xét nghiệm. Nếu không cần làm xét nghiệm, bệnh nhân có thể mua thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện. 
  • Bước 4: Khi có kết quả xét nghiệm, quay lại phòng khám để nghe bác sĩ tư vấn bệnh và phương pháp điều trị.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều 

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Hiện nay, bệnh viện có tiến hành các gói khám tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung và buồng trứng, ung thư gan, phổi, tuyến tiền liệt… với chi phí cụ thể như sau:

Các gói tầm soát ung thưGiá dịch vụ (VNĐ)
Gói khám tầm soát ung thư vú2.500.000
Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng:3.150.000 
Gói khám tầm soát ung thư gan2.100.000 
Gói khám tầm soát ung thư phổi2.500.000 
Gói khám tầm soát ung thư dạ dày2.600.000 
Gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng2.900.000 
Gói khám tầm soát ung thư vòm họng1.850.000 
Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp2.600.000 
Gói khám tầm soát ung thư tiền liệt tuyến1.800.000

Lưu ý: Chi phí khám theo yêu cầu sẽ cao hơn chi phí khám thông thường. Giá khám theo yêu cầu tại bệnh viện K Tân Triều như sau:

Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 500.000 đồng; Khám với Tiến sĩ, BSCK II: 300.000 đồng; Khám với Thạc sĩ, BSCK I: 200.000 đồng. Ngoài ra, bệnh nhân nên chuẩn bị tiền trong trường hợp cần chụp chiếu, xét nghiệm, tiền thuốc,…

Leave a Comment