5 app kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

Những năm gần đây, hàng triệu kết quả trên Google cho thấy lượng người tìm kiếm App kiếm tiền trên điện thoại vô cùng lớn. Chúng đã và đang trở thành 1 xu hướng “hot” bậc nhất ngày càng được nhiều người quan tâm.

Đây là hình thức kiếm được tiền dễ dàng, đơn giản mà ai cũng có thể tham gia chỉ với một chiếc điện thoại smartphone quen thuộc. Bạn đã biết đến những ứng dụng kiếm tiền độc đáo, hiệu quả này chưa? Cùng tham khảo ngay 5 App kiếm tiền uy tín mà bài viết dưới đây giới thiệu bạn nhé!

App kiếm tiền Online Timebucks

Đây là ứng dụng kiếm tiền trên smartphone cực kỳ “ngon” mà bạn đừng nên bỏ qua. Thực tế, Timebucks không phải đơn thuần là một App kiếm tiền trên điện thoại, mà chúng còn rất chuyên nghiệp, uy tín. Thông qua chiếc điện thoại di động của mình, bạn có thể kiếm được tiền nhanh chóng với mức doanh thu khủng.

App kiếm tiền online Timebucks
App kiếm tiền online Timebucks

Cụ thể, Timebucks chính là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau.

Chẳng hạn như: Làm khảo sát trực tuyến, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, theo dõi trang Twitter, đăng ký tài khoản các trang web, xem video, like video hoặc đăng video Tik Tok,… Bạn có thể thấy, tất cả chúng đều là những hình thức Online rất quen thuộc, phổ biến rộng rãi trên mạng Internet.

Để thực hiện kiếm tiền trên ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào đường link website của Timebucks. Sau đó, tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngay sau khi tài khoản đăng ký thành công, bạn sẽ được nhận ngay 1$ chào sân.

Hàng ngày, bạn hãy truy cập, đăng nhập vào App này để làm nhiệm vụ kiếm tiền nhé! Nhắc nhỏ bạn là, thông qua việc liên kết với Tik Tok, bạn còn có thể kiếm tiền Affiliate với Timebucks. Chúng sẽ cho bạn doanh thu cao hơn hẳn những nhiệm vụ khác.

Kiếm tiền đơn giản với ứng dụng MoMo

Hiện nay, Momo là một trong những ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam. Chúng được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Đây là ứng dụng có hoạt động kinh doanh liên kết với quy mô lớn cùng các ngân hàng như: Agribank, Vietcombank, VietinBank, OCB, VPBank, Eximbank, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB, TPBank, Sacombank,… Vậy, kiếm tiền trên Momo như thế nào? Vì sao nói đây là App kiếm tiền điện thoại hiệu quả.

Kiếm tiền đơn giản với ứng dụng Momo
Kiếm tiền đơn giản với ứng dụng Momo

Thời điểm này, ví điện tử MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới. Cụ thể, mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản.

Đồng thời, bạn cũng phải Momo liên kết với tài khoản Ngân hàng cũng như nhập mã khuyến mại. Thực hiện quá trình này chỉ mất 5 phút, nhưng bạn sẽ có ngay 100k đầu tiên. Sau đó, bạn có thể giới thiệu bạn bè tải và sử dụng ứng dụng của Momo.

Cứ mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ tiếp tục. Bạn lưu ý rằng, mỗi ngân hàng có một giao diện website khác nhau, nên việc thực hiện liên kết sẽ không giống nhau. Bạn cần chú ý thực hiện cho thật chính xác nhé!

Đăng ký thông qua mã giới thiệu để được nhận ngay ưu đãi trị giá 500.000đ – 999.000đ:
Nhận ngay

App kiếm tiền Cashbag

Cashbag là một App kiếm tiền từ việc mua sắm online. Tức là, khi bạn dạo mua trên mạng bằng ứng dụng này, bạn sẽ được hoàn tiền với điều kiện nhất định. Bởi, Cashbag đã có sự liên kết với các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,…

App kiếm tiền Cashbag
App kiếm tiền Cashbag

Để thực hiện kiếm thêm thu nhập trên đây, bạn hãy vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag. Sau đó, bạn cứ thoải mái mua sắm, cứ mỗi đợt thanh toán, bạn sẽ được hoàn về khoảng 3% đến 20% số tiền mà bạn đã mua.

Số tiền này bạn sẽ nhận ở tài khoản Cashbag, đồng thời họ cũng cho phép bạn rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn đều được. Thật tiện lợi phải không nào? Vừa mua sắm vừa có thể kiếm tiền “ngon ơ”, dại gì không thử.

Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn còn được hưởng 20% hoa hồng. Và số hoa hồng này dựa trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn lại.

Akulaku – App kiếm tiền online uy tín

Akulaku cũng là một trong những App kiếm tiền đỉnh cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. App này có thể giúp bạn kiếm tiền online dễ nhất hiện tại trong tất cả các ứng dụng kiếm tiền khác.

Chúng có địa điểm hoạt động trên nhiều quốc gia như: Việt Nam, Philippines, Malaysia và Indonesia. Bạn tưởng tượng, Akulaku giống như 1 sàn thương mại điện tử tương tự Shopee, Tiki hay Lazada.

App kiếm tiền online Akulaku
App kiếm tiền online Akulaku

Tuy nhiên, chúng lại có tính năng khác biệt là cho phép bạn mua hàng trả góp hay vay tiền online dễ dàng. Chỉ cần, bạn đáp ứng đủ điều kiện cho vay của ứng dụng.

Với các thành viên mới vừa đăng ký, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay 160.000đ. Bạn giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng, mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt.

Số tiền này có thể rút về ngân hàng hoặc chuyển đổi thành phiếu giảm giá 100.000đ đều được. Ngoài ra, khi bạn chọn mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên, bạn còn được nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng nữa.

App kiếm kiền VNDC

VNDC là một dự án Stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, lãi suất sẽ là 12%/ 1 năm và lãi suất có thể cộng dồn hàng ngày. Song, với VNDC, đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất.

App kiếm tiền VNDC
App kiếm tiền VNDC

Người tham gia tải App kiếm tiền VNDC còn có cơ hội tuyển Ref, mỗi người đăng ký tham gia VNDC, bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ. Số tiền này sẽ được cộng ngay vào tài khoản sau khi họ đã hoàn thành xác minh danh tính.

Cách đăng ký tài khoản trên VNDC bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link chính thức của VNDC để tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn truy cập vào Email cá nhân và các nhận Email do VNDC gửi về đã thông báo trước đó.
  • Bước 3: Tiến hành tải App VNDC Wallet Pro trên Google Play hoặc App Store tùy theo dòng điện thoại bạn đang dùng.
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản bạn vừa mới tạo vào App VNDC Wallet Pro.
  • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC) và đợi hệ thống duyệt.

Thời gian duyệt KYC diễn ra trong vòng 24h, sau khi hệ thống duyệt xong bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ đầu tiên. Sau đó, bạn tiếp tục kiếm thêm thu nhập từ VNDC bằng cách lấy link giới thiệu để giới thiệu bạn bè tham gia. Hoặc, sử dụng tính năng gửi tiền vào tiết kiệm nhận lãi hàng ngày thật hấp dẫn.

Nhưng, việc này chúng tôi không khuyến khích lắm, vì hình thức gửi tiền, bạn cần phải bó vốn vào. Thay vì như vậy, bạn hãy thực hiện theo cách trên để thu nhập của mình an toàn hơn nhé!

Kết luận

Thực chất, để có thể tham gia hình thức kiếm tiền trên điện thoại từ việc cài đặt và làm nhiệm vụ trên App kiếm tiền. Thì, bạn cần lưu ý và chuẩn bị nhiều thứ. Chẳng hạn như: bạn cần phải có điện thoại cơ bản là smartphone chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS để cài đặt ứng dụng.

Việc tiếp theo là, người dùng cần trang bị cho mình các hình thức ví điện tử như ví Momo hoặc Paypal trước khi kiếm tiền. Bởi, những App này thường sẽ trả tiền qua 2 nơi này là chủ yếu nhất.

Và cuối cùng, chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng, hãy tạo cho mình 1 tài khoản ngân hàng cá nhân để việc thực hiện kiếm tiền trên App diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Trên đây là những App kiếm tiền uy tín, hiệu quả có số lượt tải, đăng ký nhiều nhất hiện nay. Chúc bạn thành công và có thêm nhiều thu nhập sau bài viết này nhé!

Leave a Comment